Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì? Khoản vay này hướng đến những ai? Các điều kiện và cần lưu ý gì trước khi vay?

Khi càng ngày càng có vô vàn những mô hình kinh doanh được ra đời, những start-up mới được xây dựng, nhu cầu vay vốn nói chung dần dần trở thành một dự định rất quan trọng và khẩn thiết. Nhưng, không phải ngưởi sử dụng nào cũng có thể đáp ứng được cho ngân hàng những nhu cầu như thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập. Do đó, vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là kiểu vay ngân hàng được rất nhiều người tìm đến như 1 giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi hơn so với cách vay thế chấp.

Thế vậy, vay trả góp không chứng minh thu nhập là như nào?ì? Có những phương pháp nào? đòi hỏi và cần lưu tâm gì trước khi vay? Tất cả mọi dấu hỏi sẽ được sáng tỏ ở những thông tin phía dưới.

vay trả góp

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập được định nghĩa như nào?ì?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập còn có cái tên khác là vay tín chấp. Nó là hình thức cho vay mà không cần tài sản để đảm bảo như xe cộ, nhà cửa, bảng lương do ngân hàng và những công ty tài chính lập ra. Với hạn mức tiền cho vay có khi dao động lên tới 500 triệu, những phần nợ này đã mang lại các cơ hội tiếp cận tài chính cho hàng vô vàn đối tượng người vay, như những khách hàng mới khởi nghiệp hay công chức, viên chức bận rộn, thậm chí là cả tầng lớp người có thu nhập thấp. Một gói vay tín chấp nếu được lên kế hoạch sử dụng tốt sẽ mang đến cho ngưởi sử dụng cơ hội thoát nghèo không hề nhỏ.

Những ai nên đi vay trả góp không chứng minh thu nhập

Do nhu cầu rất đơn giản nên có hàng trăm người có thể tiếp cận với những món nợ này. Những người này thường còn có nhiều chông gai trong cuộc sống về mặt ngân quỹ, sức ép do đồng tiền gây ra là một gánh nặng rất lớn đối với họ. Có thể kể ra như:

 • Những người mới đi làm, chưa có bảng lương, chưa ký được hợp đồng với công ty chủ quản.

 • Sinh viên đến từ những vùng quê còn nghèo.

 • Những người mới chuyển sang kinh doanh dịch vụ, chưa có đủ số vốn để làm ăn.

 • Lao động tự do, không có ràng buộc chứng minh tài chính.

Ngoài những ngưởi sử dụng trên, còn vô số những tầng lớp người có nhu cầu vay khác mà các khoản vay này hướng đến. Đối với họ, dịch vụ cho vay trả góp không chứng minh thu nhập sẽ là lựa chọn tốt nhất, đơn giản và tiện dụng nhất.

Có những loại hình vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nào?

Để hướng được đến nhiều loại khách hàng người sử dụng nhất, ngân hàng và các công ty tài chính đã cung cấp rất đa dạng loại hình vay tín chấp dựa trên yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng. Những người có mong muốn vay có thể tham khảo những dạng vay như:

 • Vay theo hóa đơn điện

 • Vay theo giấy phép kinh doanh

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 • Vay theo thẻ tín dụng

 • Vay theo giấy tờ bằng lái xe, giấy tờ tùy thân

Tùy theo yêu cầu, mục đích riêng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tiện lợi, nhanh chóng nhất. Với hạn tiền cho một phần vay có cơ hội từ vài triệu cho đến lớn nhất là vài trăm triệu. Tuy nhiên cũng cần quan tâm rằng lãi suất của khoản nợ này sẽ cao hơn mặt bằng chung, khoảng 25% đến 35%.

Vay tiền online bằng CMND không cần chứng minh thu nhập

Ngoài những kiểu vừa kể trên, vay tiền online bằng CMND được biết đến là một kiểu rất nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đơn giản. Mọi thứ bạn cần là một chiếc CMND/CCCD. Bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng mới có thể thực hiện việc vay tiền bởi mọi thao tác, thủ tục sẽ diễn ra trên điện thoại của bạn. Với chỉ rất ít phút sau, người sử dụng dịch vụ sẽ nhận được số tiền mong muốn trong tài khoản ngân hàng của họ. Thật nhanh chóng, an toàn và tiện lợi phải không? Dưới đây là một số công ty có cung cấp dịch vụ vay tiền online bằng CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cần những gì?

Dù rất tiện lợi và nhanh chóng nhưng như mọi phần nợ khác, vay tín chấp cũng cần phải có các tiêu chí cơ bản, giấy tờ phù hợp nhằm đảm bảo có thể thu hồi vốn. Tuy Bởi vậy, chúng cũng được tối giản sao cho tiện lợi và người đi vay dễ dàng tiếp cận được Vốn vay này. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, độ tuổi dao động từ 18-60, có những loại giấy tờ cơ bản như CMND, sổ hộ khẩu. Ngoài ra một số nơi còn cần những thông tin cá nhân khác như số điện thoại, địa chỉ nhà,…

Nên để tâm gì trước khi thực hiện gói vay trả góp không chứng minh thu nhập?

Mặc dù rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng người vay khi vay cũng nên có những tìm hiểu và để ý cơ bản để tránh “tiền mất, tật mang”.

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ tài chính, ngân hàng trước khi vay. Việc này nhằm đảm bảo độ uy tín, tiếp cận được những gói vay tốt nhất.

 • Nên chú ý về thời hạn và lãi suất của món nợ. Chúng thường có chu kỳ ngắn và lãi suát tương đối cao.

 • Để tâm đến vấn đề tài chính của mình, lập kế hoạch chi tiêu đầu tư hợp lý. Tránh để tình trạng nợ xấu xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần biết về vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Hy vọng, với những thông tin đó bạn có thể chuẩn bị cho mình những kế hoạch tốt nhất khi tiếp cận các khoản vay này. Chúc các bạn thành công.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next