Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trong ngày

Bạn đang có nhu cầu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vietcombank ? Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng có nên vay ? Vay địa chỉ được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là phương thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo dịch vụ , không cần phải người bảo lãnh Shinhan , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay tiền nhanh trở lên là địa chỉ có thể vay tiền mới nhất . Hoá đơn mua hàng càng nhiều cầm đồ f88 thì số tiền vay webapp vay tiền được càng nhiều qua app , lãi suất càng nhỏ.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trong ngày

đáo hạn Hiện nay cầm đồ f88 , vay tiền theo hóa đơn mua hàng duyệt tự động được áp dụng ở đâu tốt như sau:

Đối trả góp tháng với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu đến 50 triệu
 • Số tiền vay không gặp mặt được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc tivi giá 10 triệu đồng không thế chấp thì ở đâu uy tín các bạn cầm đồ f88 sẽ tpbank được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 đến 36 thág
 • Lãi suất có tiền liền chỉ từ 2.16%/tháng

Đối Shinhan với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 đến 40 triệu
 • Số tiền vay bidv được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 lãi suất 0 . Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy tính bảng giá 3 triệu đồng hỗ trợ thì anh/chị web vay sẽ vay ngang hàng được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất duyệt tự động dao động từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng link web với hoá đơn chỉ cần CMND của hàng loạt siêu thị khác nhau như FPT Shop góp tháng , Trần Anh vay trực tuyến , Viễn Thông A chứng minh thư , MediaMart vay tiền nợ xấu , Điện máy xanh vay tiền 24/7 , Thế giới di động góp tuần , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Thu nhập một tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay thế chấp , lao động tự do miễn phí lãi suất vẫn link web có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán từ 3 triệu đồng trở lên mới nhất , có tiền liền nếu người vay không có hoá đơn ngân hàng OCB thì liên lạc góp tháng với cửa hàng không cần giấy tờ đã mua sắm bằng CCCD để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý bằng CCCD , nợ xấu tại công ty tài chính vay tiền 24/7 , ngân hàng nào
 • Sản phẩm vay áp dụng có tiền liền với hoá đơn từ 15 ngày lãi suất bao nhiêu trở lên tất toán và không dịch vụ quá 12 tháng
 • Thông tin (tên không giấy tờ , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải trùng khớp thông tin vay ngân hàng của người vay bidv . Với trường hợp trên hoá đơn techcombank , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay tiền nóng hoặc số điện thoại khác) có nên vay thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng như địa vietcombank chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn không thế chấp , biên lai mua hàng vpbank sẽ có ngay trong ngày được ngân hàng hỗ trợ , công ty tài chính so sánh lại tốt nhất với thông tin trên hệ thống quản lý online lãi suất thấp của cửa hàng vay tiền 24/7 , siêu thị khách hàng vpbank đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   vay tiền gấp Nếu mới nhất mọi người không ở tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu link web thì cần bổ sung một trong vay không trả các loại giấy tờ sau: KT3 lãi suất bao nhiêu , sổ tạm trú không lãi suất , thẻ tạm trú không mất lãi hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng lãi suất vay , biên lai mua sắm vay ngắn hạn hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên thẻ ATM . ở đâu uy tín Trên hoá đơn chứng minh thư , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ vay tiền 24/7 và tên không thẩm định , số điện thoại khách hàng Shinhan , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  vay trả góp Thêm vào đó p2p , lãi suất 0 nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua app , vietcombank các bạn hướng dẫn có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân vay ngân hàng , không đòi hỏi gặp mặt nơi nào , chuyển tiền sau vài phút đăng ký qua thẻ ATM vay trực tuyến , không cần chứng minh thu nhập có tiền liền , có hầu hết webapp vay tiền các công ty hỗ trợ cho vay tiền qua mạng nên lãi suẩt vay tiền nhanh tương đối hợp lý cho người vay vay tiền gấp . Danh sách vay tiền gấp các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (86 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   hHồng Ánh
   Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Tiemcamdo.com.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext