Vay tiền lãi suất thấp

Tổng hợp những ứng dụng web app cho vay tiền lãi suất thấp nhất bằng CMND, không cần gặp mặt, không thẩm định, vay tiền online lãi suất thấp có ngay trong ngày.

Bạn không biết vay tiền lãi suất thấp nhất ở đâu uy tín? Điều kiện vay tiền mặt lãi suất thấp? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hiện giờ, tương đối nhiều công ty tài chính uy tín tạo điều kiện cho vay tiền lãi suất thấp với một số hình thức vay như:

  • Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp
  • Vay tiền CMND online qua các app vay tiền lãi suất thấp
  • Vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên, lao động tự do, nông dân, công nhân,...

vay tiền lãi suất thấp

Tất cả những sản phẩm vay tiền lãi suất thấp tại các công ty tài chính yêu cầu rất dễ dàng, không cần phải gặp mặt, chẳng cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần bỏ ra 3-5 phút là chúng ta có thể đăng ký vay tiền cấp tốc không lãi suất trên điện thoại, không yêu cầu có bất kỳ giấy tờ gốc hay photo nào cả, thời gian giải ngân nhanh hơn nhiều vay tiền ngân hàng lãi suất thấp (thường là ngay sau 1-2h).

Vay tiền online lãi suất thấp

Cho đến giờ, Vay tiền online lãi suất thấp ngày càng được thịnh hành vì sự nhanh chóng, thuận tiện mà nó mang đến. Chỉ với vài cú click để hoàn thiện những thông tin cơ bản, đăng ký chỉ cần CMND/CCCD là khách hàng đã có thể được vay mượn với lãi suất thấp (không lãi suất 0% áp dụng với khoản vay đầu). Do khoản vay được duyệt tự động nên các bạn được nhận tiền ngay tức khắc.

Liệt kê các ứng dụng vay tiền lãi suất thấp nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm của vay tiền online

Hình thức vay tiền online ngày nay càng đa dạng và được lựa chọn nhiều, chúng mình có thể lựa chọn vay qua app vay tiền hay web vay tiền. Bạn cũng có thể lựa chọn vay qua CMND/CCCD, vay online bằng sim viettel, cavet xe, thậm chí là thẻ sinh viên,... Với mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng một số ưu điểm chính có thể kể đến như:

  • Hồ sơ không rắc rối, giải ngân ngay lập tức
  • Không thẩm định người thân, Không Cần thế chấp, không phải người bảo lãnh
  • Khoản vay linh hoạt từ 1 triệu cho đến vài chục triệu đồng
  • Kỳ hạn vay từ 1 - 3 tháng
  • Lãi suất ưu đãi, không lớn hơn 20%.năm, không ít nơi còn hỗ trợ vay với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên
  • Đảm bảo an toàn thông tin người vay
  • Thông tin minh bạch, rõ ràng

Những địa chỉ vay tiền online lãi suất thấp uy tín

Bên cạnh những tổ chức cho vay tiền lãi suất thấp thì cũng có nhiều tổ chức tín dụng đen lợi dụng tâm lý bất ổn của khách hàng khi vay tiền mà có những hành vi lừa đảo rất tinh vi. Bạn hãy chú ý chỉ nên lựa chọn những cái tên uy tín và thông tin rõ ràng. Một số cái tên uy tín cho vay tiền lãi suất thấp có thể kể đến như:

Doctor Đồng

Được đánh giá là tổ chức cho vay tài chính hỗ trợ khoản vay tốt nhất Hiện nay, Doctor Đồng được coi là app vay tiền uy tín và nhanh nhất, hỗ trợ cho cả những khách hàng có nợ xấu. Nếu là khoản vay đầu tiên tại Doctor Đồng, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% với kì hạn 10 - 30 ngày. Từ lần vay thứ 2, ki hạn có thể kéo dài đến 3 tháng với mức lãi suất ưu đãi giảm 30%.

Money Cat

Money Cat hiện được xếp hạng là nhà cung cấp khoản vay đơn giản nhất với khả năng duyệt tự động tốt nhất trong các app vay tiền Cho đến nay. Điều này cho phép giao dịch diễn ra đơn giản, nhanh gọn và bạn sẽ nhận được tiền giải ngân gần như ngay lập tức. Chưa kể, Money Cat còn hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Cash24

Cash24 triển khai chương trình vay trả góp với kì hạn lên đến 12 tháng. Mặc dù phải chịu phí dịch vụ 5%/tháng nhưng bạn sẽ được miễn phí lãi suất với khoản vay đầu tiên với số tiền khá cao lên đến 5 triệu đồng.

Tamo

Tamo đang áp dụng chương trình hỗ trợ khoản vay đầu tiên từ 2 triệu đồng với lãi suất 0%. Nếu nhiều app khác chỉ hỗ trợ vay với kì hạn từ 30 - 90 ngày thì Tamo hỗ trợ bạn vay lên đến từ 30 - 180 ngày, rất linh hoạt.

Senmo

Senmo cũng được đánh giá là app vay tiền uy tín. Với khoản vay đầu tiên tại Senmo, bạn được hưởng lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 4 triệu đồng. Những khoản vay sau bạn cũng nhận về mình rất nhiều ưu đãi.

Moneyveo

Moneyveo là một cái tên mới nhưng không vì thế mà nó không có uy tín. Bạn có thể tin tưởng vay tiền tại Moneyveo. Công ty hỗ trợ khách hàng vay tiền 24/24 bất cứ khi nào bạn muốn với lãi suất chỉ 18,25%/năm.

Vamo

Với ưu thế là dịch vụ rất nhanh, đơn giản, tỷ lệ duyệt cao lên đến 95%, Vamo hiện cũng là một cái tên được đánh giá cao trong các app vay tiền Hiện tại.

Trên đây là những app vay tiền uy tín được chúng tôi tổng hợp, hi vọng bạn sẽ tìm được giải pháp tài chính cho chính mình.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dMỹ Duyên
Đăng ký làm sao để nhận được tiền luôn khi vay chỉ cần CMND?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Duyên! Để nhận được khoản vay thì bạn cần điền đầy đủ thông tin tiếng việt có dấu rõ ràng, thông tin khai báo phải đúng sự thật, hình ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt phải rõ nét và quan trọng khi vay online bạn cần có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận được tiền(họ tên trên CMND phải trùng với họ tên tài khoản nhận tiền).

mLê Văn Nhớ
Mình đang vay của DoctorDong 1tr500 nay mình muốn vay thêm có được ko vậy
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Bạn chỉ có thể vay tiếp DoctorDong khi đã thanh toán nợ cũ. Nếu bạn chưa có tiền thanh toán khoản vay cũ thì bạn có thể chọn khoản vay mới tại các công ty khác ở danh sách đã liệt kê phía trên.

vBảo Anh
Vay 2,5 triệu trong 10 ngày của DoctorDong có tính lãi xuất k ạ?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bảo Anh! - Bạn đăng ký đúng đường dẫn thì sẽ không bị tính lãi suất trong 10 ngày. Cụ thể link đầu tiên(Logo DoctorDong màu xanh) sẽ không tính lãi suất. Link đăng ký thứ 2(Logo DoctorDong màu tím) sẽ bị tính lãi suất nhưng thời gian vay lên tới 30 ngày.

mNguyễn Thiết
Mình muốn trao đổi qua điện thoại thì phải gọi số nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Thiết, Bạn vui lòng click vào nút "Đăng ký" phía trên và điền thông tin. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xét duyệt khoản vay!

eTrọng Linh
Em muốn vay DoctorDong mà không có thẻ ATM thì đến đâu để lấy tiền ah?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn Linh, trong quá trình làm Hợp đồng vay với DoctorDong, bạn cần có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM đứng tên bạn mới nhận được tiền, việc mở tài khoản ngân hàng/thẻ ATM rất dễ dàng, hãy mang CMND ra ngân hàng gần nhà bạn nhất để mở, sau khi mở xong rồi vào website này đăng ký lại nhé!

dBảo Anh
Dịch vụ rất tốt. Đánh giá 5 sao luôn. Ưng nhất bên Doctor Đồng có tiền luôn lại không mất lãi chứ
Trả lời
lNgọc An
Làm thế nào để tôi có thể vay không lãi suất, có phát sinh thêm chi phí nào khác không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Ngọc An! Vay tiền bằng CMND sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác bạn nhé. Hiện nay Doctor Đồng đang có chương trình vay không lãi suất trong 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Nếu bạn chưa từng vay của Doctor Đồng bạn có thể đăng kí để hưởng ưu đãi.

eThu Hằng
Em chưa đi làm mới đang là sinh viên, vậy có chứng minh nhân dân có thể vay được tiền không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Thu Hằng! Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân thì vẫn vay được tiền bạn nhé. Bạn có thể vay tại Doctor Đồng quy trình rất đơn giản. Nhưng bạn phải trên 20 tuổi mới được vay nhé.

tPhạm Hoàn
Tôi đã nhận được tiền vay của Doctor Đồng ngay trong ngày. Thủ tục rất đơn giản và nhanh. Nói chung rất OK, khá hài lòng về dịch vụ
Trả lời
tBùi Hải
Tôi đang cần vay gấp 3 triệu. Tôi cần có những giấy tờ gì, sau bao lâu tôi có thể nhận được tiền?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào bạn Bùi Hải! Để vay tiền bạn chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư nhân dân, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Cảm ơn bạn!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next