Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Bạn có nhu cầu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ lừa đảo để mua nhà vay tiền nợ xấu , mua xe căn cước công dân , kinh doanh,.. căn cước công dân . Thủ tục vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ miễn phí lãi suất ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là dịch vụ vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp khoản vay nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay tiền nợ xấu của người vay đối vay tiền online với ngân hàng p2p . Sổ đỏ không thế chấp sẽ vietcombank được ngân hàng thu lại có ngay trong ngày và bảo quản trong suốt lãi suất cao quá trình vay tiền dịch vụ , khoản vay nếu hết thời hạn trong hợp đồng khoản vay mà khách hàng không có khả năng trả nợ qua app thì ngân hàng đăng ký vay sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất agribank để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ dễ dàng

Ưu điểm vay thế chấp của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp vậy nên vay tiền sổ đỏ có thẻ ATM tương đối nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp Shinhan chỉ từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài lãi suất bao nhiêu có thể ở đâu tốt lên đến 35 năm
 • Lượng tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà miễn phí lãi suất , đất thế chấp
 • Lãi suất không thẩm định được tính theo dư nợ giảm dần không giấy tờ , phần lớn vay tiền nhanh các ngân hàng đều có chương trình vay tín chấp ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20T- 60T
  • Có đầy đủ khả năng bằng CCCD , năng lực pháp lý
  • Có thu nhập ổn định ngân hàng shb , thấp nhất từ 3 triệu/tháng vay tiền nóng trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản không gặp mặt , ô tô không thế chấp , sổ tiết kiệm ví momo , giấy phép kinh doanh,.. vay tín chấp . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà vay dài hạn , đất khoản vay , căn hộ chung cư) lãi suất thấp đã vay ngắn hạn được cấp sổ đỏ vay dài hạn , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có phương án sử dụng tiền vay phù hợp ngân hàng shb , không xài tiền vào Shinhan những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại vay trực tuyến các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( vay ngân hàng hoặc hộ chiếu) mbbank của người vay vay tiền gấp và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vay ngân hàng nếu bạn chưa kết hôn ngân hàng OCB thì cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn lừa đảo riêng do đó khách vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động không cần giấy tờ , xác nhận lương 3 tháng gần nhất không thẩm định hoặc khoản vay các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ ở đâu tốt , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc không thẩm định , tốt nhất nếu có căn cước công dân sẽ tăng cơ hội vay ngang hàng được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể chứng minh thư của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng cân nhắc ngân hàng phù hợp trả góp tháng để vay vốn
   Sau khi chọn chỉ cần CMND được ngân hàn không thế chấp , anh/chị liên hệ qua app với nhân viên tín dụng p2p của ngân hàng địa chỉ để vay tín chấp được tư vấn về vay dài hạn các gói vay vietcombank , thời gian vay vay ngắn hạn , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn người vay cung cấp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận agribank và xem xét hồ sơ dịch vụ của khách hàng mới nhất . Mỗi ngân hàng có tiền liền sẽ có thẻ tín dụng những yêu cầu vietcombank , quy trình thẩm định qua app riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay ngắn hạn và định giá bất động sản thế chấp hướng dẫn để vay vốn
   Việc định giá vay ngân hàng có thể do ngân hàng không lãi suất hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định không mất lãi . Phí thẩm định tài sản do thanh toán mọi người trả khi ký hợp đồng vay vốn ( trung bình từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá nơi nào , ngân hàng không gặp mặt sẽ thông báo cho duyệt tự động các bạn biết số tiền tất toán được vay tối đa căn cứ trên tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng vay ngắn hạn và ngân hàng mbbank sẽ chốt lại Khoản vay thanh toán , thời gian vay nhanh online , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: địa chỉ đã ký hợp đồng vay vốn vay trực tuyến và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết không thẩm định sẽ đăng ký vay được thực vay tiền nhanh hiện tại phòng công chứng thanh toán hoặc tại ngân hàng vay tiền nhanh và có sự xác nhận địa chỉ của công chứng viên vay ngắn hạn . Phí công chứng hợp đồng ở đâu uy tín sẽ do khách hàng chi trả tpbank . Không góp tháng những vậy p2p , sau khi ký kết hợp đồng vay vốn ngân hàng vay ngang hàng sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm khoản vay không cần giấy tờ nhằm đảm bảo quyền lợi trong ví momo quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ dịch vụ được công nhận vay trực tuyến và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng agribank , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng ngân hàng shb sẽ tới sở tài nguyên môi trường duyệt tự động hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện duyệt tự động để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp techcombank . Quá trình đăng ký thế chấp tốn khoảng từ 5 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ vay ngang hàng , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi nơi nào quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên vay không trả hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất duyệt tự động , ngân hàng tiến hành giải ngân vay tiền gấp . khách vay lấy liền có thể nhận tiền mặt chỉ cần CCCD hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại giấy tờ photo các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng không mất lãi sẽ có mức lãi suất khác nhau vay tiền nợ xấu , có nên vay dưới đây chúng tôi vay trả góp đã trình bày lãi suất tại web vay các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay tiền gấp , lãi suất cụ thể còn dựa trên sản phẩm vay hỗ trợ và mục đích vay vốn hướng dẫn của anh/chị.

   4.9/5 (101 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Tiemcamdo.com.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   hHồng Ánh
   Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext