Tiệm cầm đồ

Bạn đang cần tìm tiệm cầm đồ Việt Nam mà chưa biết địa chỉ cửa hàng cầm đồ ở đâu uy tín? - Hiện nay khu vực Việt Nam có rất nhiều tiệm cầm đồ nhưng làm thế nào để tìm được tiệm cầm đồ uy tín nhất Việt Nam? - Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các địa chỉ hỗ trợ cầm đồ tốt nhất gần xung quanh Việt Nam.

Hỗ trợ với đa dạng các hình thức dịch vụ cầm đồ ở Việt Nam như cầm đồ cavet xe - đăng ký xe - giấy tờ xe, cầm đồ xe máy cũ, cầm đồ ô tô, cầm đồ laptop, cầm đồ điện thoại/iphone/ipad, cầm đồ máy tính, trang sức/đồnghồ/máy ảnh/sim số đẹp, cầm đồ các vật dụng gia đình thậm trí có cầm đồ CMND/CCCD, cầm đồ sổ hộ khẩu(shk), cầm đồ thẻ sinh viên, bằng đại học....đều được chấp nhận.

Ngày nay với sự phát triển mạnh của internet thì dịch vụ cầm đồ online tại Việt Nam được nhiều người sử dụng, nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì bạn có thể vay mượn tiền online mà không cần phải cầm cố tài sản, chỉ cần chụp chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD 2 mặt là bạn có thể vay được tiền mà không cần gặp mặt, ngồi ở nhà có thể vay được tiền, nhận tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng thẻ ATM. Hình thức vay tiền bằng CMND/CCCD online với thủ tục đơn giản, được hỗ trợ bởi các công ty ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.
Dưới đây là danh sách các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền Online nhanh tại Việt Nam:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Tiêu chí để chọn một tiệm cầm đồ uy tín tại Việt Nam là:
+ Giá trị tài sản mang đi cầm cố được thẩm định sát giá thực tế
+ Hiệu cầm đồ bảo quản tài sản phải còn nguyên vẹn như lúc ban đầu
+ Tiệm cầm đồ Việt Nam phải hỗ trợ cầm tất cả mọi hàng hóa có giá trị
+ Có giấy tờ biên bản hoặc hợp đồng/thanh lý cầm đồ rõ ràng minh bạch với nhân viên làm hợp đồng

Có nên cầm đồ tại tiệm cầm đồ Việt Nam?
Cầm đồ là giải pháp nhanh giúp mọi người có thể tiếp cận được nguồn tiền ngay lập tức khi mà ngân hàng không hỗ trợ, mượn bạn bè người thân thì ngại...chính vì vậy nhiều người tìm đến dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam nhưng Ngày nay có rất nhiều công ty hỗ trợ cho vay online mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được tiền, ngồi ở nhà là vay được tiền, không cần phải gặp mặt và đặc biệt có tiền ngay trong ngày nhưng lãi suất sẽ cao hơn tiệm cầm đồ. Vì vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn nên cân nhắc cầm đồ hay vay tiền cho công việc của mình.

Ưu điểm của cầm đồ Việt Nam?
Sử dụng dịch vụ cầm đồ thì lãi suất vay thường thấp hơn so với vay nóng ở ngoài, số tiền được giải ngân nhanh và vay được tiền sát với giá trị hàng hóa

Nhược điểm của tiềm cầm đồ Việt Nam?
Tài sản hàng hóa bạn mang đi cầm đồ không được toàn vẹn(ví dụ như bị tháo lắp hoặc ăn cắp thiết bị linh kiện....) mấy thời gian đem sản phẩm cầm đồ ra tiệm cầm đồ và thời gian đi chuộc lại, nếu tới hạn mà bạn không trả nợ thì có thể hàng hóa của bạn sẽ bị tiệm cầm đồ thanh lý rao bán trên các kênh mua bán chuyên dụng.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext